Hội nghị cán bộ,công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022

Trường Mầm non Châu Can A tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022

​HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Hướng dẫn số: 368/PGD&ĐT ngày 05/10/2021 của Phòng GD&ĐT Phú Xuyênvề hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ,công chức, viên chức và hội nghị người lao động năm 2021-2022, Trường MN Châu Can A tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021. Tổng số cán bộ, viên chức tham gia dự hội nghị 68 người.

Do diễn biến của tình dịch bệnh Covid-19 nên nhà trường đã tổ chức họp trực trực tuyến và họp trực tuyến đối với giáo viên ở xa.

Hội nghị bầu ra Đoàn chủ tịch, Thư ký để điều hành hội nghị. Đoàn Chủ tịch gồm: Đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và Tổ phó Tổ chuyên môn Mẫu giáo. Thư ký là đồng chí Bí thư chi đoàn.

Nội dung của hội nghị gồm:

Phần I. Thông qua các báo cáo tại hội nghị:

1. Đ/c Bùi Thị Hoa- Hiệu trưởng nhà trường  trình bày “Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động và công tác Công đoàn năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022” và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022

2. Đ/c Vũ Thị Thanh Huệ – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022, thông qua dự thảo quy chế hoạt động của công đoàn, quy chế chi tiêu nội bộ của công đoàn để cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia đóng góp.

2.1.Đồng chí Vũ Thị Thanh Huệ - Chủ tịch đoàn chủ trì phần thảo luận.

2.2. Các ý kiến tham gia thảo luận tại hội nghị.

Phần II. Giải đáp các ý kiến tham gia.

Bà: Bùi Thị Hoa-Hiệu trưởng nhà trường trả lời ý kiến kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các ý kiến tham luận tại hội nghị tham gia đóng góp các mặt hoạt động của trường: về các khoản thu chi của trường, chi hỗ trợ cho chuyên đề, chi khen thưởng đồ dùng đồ chơi, đầu tư kinh phí cho các hội thi giáo viên, nhân viên giỏi.

Bà: Vũ Thị Thanh Huệ- Chủ tịch Công đoàn giải đáp các ý kiến tham gia đóng góp đối với công đoàn: về thăm hỏi, đóng góp quỹ.

Bà: Cao Thị Đào- Trưởng ban thanh tra nhân dân lên báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân và phương hướng chương trình hoạt động năm 2021.

Phần III: Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023.

Hội nghị đã nhất trí với danh sách đại biểu ứng cử vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm:
          1. Bà: Hoàng Thị Bốn

2. Bà: Nguyễn Thị Hải Hà

3. Bà: Vũ Thị Sáng

Hội nghị đã nhất trí bầu Ban thanh tra nhân dân bằng hình thức giơ tay biểu quyết.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Ban kiểm phiếu gồm có ba người:

Bà: Lại Thị Thưởng-  Tổ trưởng

Bà:Nguyễn Thị Nga- Tổ viên

Bà: Vũ Thị Huệ- Tổ viên

Hội nghị tiến hành bầu cử.

Kết quả kiểm phiếu 66/66 đồng chí=100% nhất trí bầu các đồng ứng cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022.

Ban thanh tra nhân dân ra mắt.

Phần IV: Thông qua dự thảo Nghị quyết.

Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh- Thư ký thông qua dự thảo “Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm 2021”.

Hội nghị nhất trí 100% với nội dung của dự thảo nghị quyết

Phần IV: Tổng kết bế mạc, phát động thi đua.

Đ/c Vũ Thị Thanh Huệ- Chủ tịch Công đoàn tổng kết bế mạc- Phát động phong trào thi đua năm 2021, ký cam kết và đăng ký thi đua năm học 2020-2021.

Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên giơ tay biểu quyết nhất trí 100% thông qua nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021.