Đại hội Công đoàn Trường Mầm non Châu Can A lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 26/12/2020, Công đoàn Trường Mầm non Châu Can A tổ chức  Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

Tới tham dự đại hội, Công đoàn Trường Mầm non Châu Can A được đón đồng chí Vũ Thị Hòa -Phó chủ tịch  LĐLĐ huyện Phú Xuyên về tham dự và chỉ đạo đại hội. Tới tham dự đại hội có đồng chí Đào Thị Thu Hoài - Phó Chủ tịch Công đoàn xã Châu Can. Về phía nhà trường có đồng chí Bùi Thị Hoa-Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng 66 đồng chí đoàn viên công đoàn cũng có mặt và tham dự đông đủ.

Đại hội vui mừng được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo cấp trên có hoa tươi chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Vũ Thị Hòa- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa Đại hội

Đại diện lãnh đạo nhà trường có bó hoa tươi chúc mừng Đại hội

Đồng chí Bùi Thị Hoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng chúc mừng Đại hội

Đồng chí Đào Thị Thu Hoài- Phó Chủ tịch Công đoàn xã Châu Can chúc mừng Đại hội

Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch để duy trì đại hội gồm 03 đồng chí: Vũ Thị Thanh Huệ- Chủ tịch Công đoàn lâm thời nhiệm kỳ 2019-2020, đồng chí Phan Thị  Thanh Hảo- BCH công đoàn lâm thời nhiệm kỳ 2019-2020 và đồng chí Vũ Thị Nhung- Giáo viên lớp 4 tuổi. Đại hội bầu ra thư ký: đồng chí Nguyễn Thị Lan Chi- BCH công đoàn lâm thời nhiệm kỳ 2019-2020.

Đồng  chí Vũ Thị Thanh Huệ- Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ  2019-2020 lên thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn lâm thời nhiệm kỳ 2019 – 2020; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 và xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Vũ Thị Thanh Huệ- Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ lâm thời 2019-2020 thông qua các báo cáo

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở trường mầm non Việt Dân đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đồng chí Bùi Thị Hòa -Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Xuyên đã phát biểu và chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Bùi Thị Hòa- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Xuyên phát biểu chỉ đạo đại hội

Với sự nhất trí cao độ của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn Trường Mầm non Châu Can A, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch.

Kết phúc phiên bầu cử, có 03 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn Trường Mầm non Châu Can A lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt

Đồng chí Bùi Thị Hoa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự thống nhất của 100% đoàn viên công đoàn.

ĐẠI HÔI ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

Các vị đại biểu khách chụp ảnh lưu niệm