Khai giảng đặc biệt năm học 2021-2022

Ngày 05/9/2021 Trường Mầm non Châu Can A tổ chức khai giảng năm học mới 2021-2022

Lễ khai giảng năm nay có điểm đặc biệt bởi được tổ chức theo hình thức online để phòng chống dịch COVID-19

Thành phố sẽ tổ chức lễ khai giảng tại Trường Trung học cơ sở Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm), thời gian từ 7h30 đến 8h30 ngày 5/9/2021 và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2 và kênh phát thanh sóng FM) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn thành phố theo dõi.

Hòa chung với khí thế sôi nổi chào mừng năm học mới 2021-2022, Trường Mầm non Châu Can A tổ chức lễ khai giảng năm học mới hình thức trực tuyến, khai giảng qua truyền hình, qua các video clip của nhà trường và các lớp nhằm phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19.

Quang cảnh sân trường ngày khai giảng năm học mới 2021-2022

Các cô trong Ban chất lượng trường dự khai giảng qua trực tuyến.

Các con dự khai giảng năm học 2021-2022 trực tuyến tại nhà

Trong ngày khai giảng đặc biệt này, các con chưa được đến trường, không được giao lưu với bạn bè, thầy cô. Nhưng với sự đoàn kết, chung tay, chúng ta sớm chiến thắng dịch bệnh để thầy trò được gặp nhau hứa hẹn là một năm sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Chúc cô và trò sức khỏe và đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Cánh cổng Trường Mầm non Châu Can A đang rộng mở để chào đón các bé yêu đến trường năm học mới 2021-2022.

Kính chúc các bậc phụ huynh và các bé cùng toàn thể gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an và chung tay cùng với nhà trường thực hiện các quy định về phòng, chống dịch, mong sớm đẩy lùi dịch Covid-19 để tất cả các bé được vui đến trường. Chúc mừng năm học mới 2021-2022. Hẹn gặp lại các con trong năm học mới với nhiều niềm vui mới.

Trân trọng cảm ơn!