Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020

Trường Mầm non Châu Can A tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020

Hôm nay hòa chung với cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam,Trường Mầm non Châu Can long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020.

Buổi lễ gồm có hai phần:

PHẦN HỘI.

Các cháu trường MN Châu Can A chào mừng Ngày của Thầy, Cô bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

PHẦN LỄ

Chào chào cờ.

Các đồng chí lãnh đạo xã có hoa tươi chúc mừng các cô nhân ngày kỷ niệm.

Ban đại diện CMHS nhà trường có hoa tươi tặng các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cô Bùi Thị Hoa cám ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo xã, Ban đại diện CMHS trường đã dành những tình cảm quý giá đối với các cô.

Phần khen thưởng.

Để ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các cô cho sự nghiệp giáo dục trồng người, cán bộ giáo viên, nhân viên đã được các câp khen thưởng thành tích chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến, lao động giỏi cấp trường và có nhiều cô đã có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp huyện, cấp trường.

Các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến

Cá nhân đạt lao động giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Cá nhân có SKKN được công nhận cấp huyện và được xếp loại cấp trường năm học 2019-2020

Phần bế mạc.

Thay nặt nhà trường, cô Bùi Thị Hoa xin cảm ơn tất cả các vị đại biêu khách đã đến chung vui cùng với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.