Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 21/11/2020, Chi bộ trường Mầm non Châu Can A tổ chức kết nạp đảng viên mới.

Chi bộ Trường Mầm non Châu Can A tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Lan Chi- Chức vụ: Nhân viên

Dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chi ủy chi bộ trường và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chi ủy, Đảng viên chi bộ dự lễ kết nạp

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, đúng nghi thức kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí Bùi Thị Hoa, Bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí: Nguyễn Thị Lan Chi- Nhân viên

Đồng chí Bùi Thị Hoa, Bí thư chi bộ trao quyết định cho đảng viên Nguyễn Thị Lan Chi

Đồng chí Nguyễn Văn Tạ- Bí thư đảng ủy có đôi lời căn dặn chi bộ và đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Tạ- Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Bùi Thị Hoa -Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cám ơn các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí đảng viên chi bộ đã về dự đông đủ. Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp.